Cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại 

Hiện nay, đa phần các sản phẩm điện thoại thông minh đều được tích hợp phần mềm la bàn trên điện thoại. Phần mềm này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng tra cứu được những thông tin cần thiết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện.

cach su dung la ban phong thuy tren dien thoai

Cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại dễ hay khó?

La bàn phong thủy – hiểu thế nào cho đúng?

Muốn sử dụng được la bàn trên điện thoại, trước hết cần hiểu la bàn phong thủy là gì? La bàn là một loại công cụ có thể xác định phương hướng cho người sử dụng. Đặc biệt, nhiều loại la bàn có thể giúp xác định hướng xấu, hướng hợp tuổi, hợp mệnh,… một cách chính xác. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà có thể chọn loại la bàn phù hợp với mục đích sử dụng.

Thông thường, một chiếc la bàn phổ thông sẽ có thể xác định được 4 phương 8 hướng cơ bản. 

cach su dung la ban phong thuy tren dien thoai

Sử dụng la bàn phong thủy có khó không?

Thực tế, việc sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại không hề khó như mọi người vẫn nghĩ. Chỉ với một vài thao tác bạn có thể tra cứu được những thông tin cần thiết nhất trên la bàn.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách xem la bàn phong thủy trên 02 hệ điều hành phổ biến nhất là Android và IOS.

Cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại có hệ điều hành IOS và Android

Cách xem la bàn trên hệ điều hành IOS

IOS được đánh giá là hệ điều hành phổ biến nhất trong các hệ điều hành hiện nay. Hệ điều hành này được cung cấp thêm các chức năng tùy biến để có thể tích hợp thêm các phần mềm. Khi sử dụng phần mềm la bàn phong thủy trên IOS, bạn có thể dễ dàng xác định được phương hướng. Để sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại, bạn thao tác theo những bước sau:

Bước 1: Chọn ứng dụng la bàn trên điện thoại và truy cập

Bước 2: Để điện thoại trên một mặt phẳng hoặc lòng bàn tay. Khi này trên màn hình sẽ hiện lên các thông tin để điều chỉnh vị trí la bàn cho phù hợp, bạn chỉ cần thực hiện nghiêng điện thoại để đạt được vị trí phù hợp giúp la bàn hoạt động hiệu quả. Sau khi thực hiện xong chấm tròn đỏ ở màn hình sẽ di chuyển xung quanh. Sau khi tìm được vị trí để từ trường hoạt động thích hợp, chấm tròn sẽ dừng lại. 

Khi này nhìn vào màn hình điện thoại bạn sẽ thấy la bàn thể hiện phương hướng trên màn hình.

cach su dung la ban phong thuy tren dien thoai

Cách xem la bàn trên hệ điều hành Android

Hệ điều hành Android là hệ điều hành phổ biến tương đương với IOS. Hệ điều hành này cũng được tích hợp la bàn để giúp người dùng có thể sử dụng khi có nhu cầu.

Bước 1: Vào ứng dụng CH Play, tìm kiếm la bàn phong thủy và cài đặt

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn cần khởi động ứng dụng.

Bước 3: Tại mục dấu 3 chấm phía bên trái, phía trên màn hình, bạn tiến hành cài đặt ngôn ngữ, thanh định hướng và hiệu chỉnh.

Bước 4: Thay đổi phần hiệu chỉnh bằng cách chỉnh tới độ mong muốn, có thể là 90 độ, 70 độ,… tùy thuộc vào mục đích sử dụng

Bước 5: Màn hình sẽ hiển thị những thông tin cần thiết, khi này bạn có thể tra cứu các thông tin cần thiết.

Ngoài các ứng dụng mặc định kể trên, các hệ điều hành đều cho phép người dùng sử dụng thêm các phần mềm la bàn khác giúp hỗ trợ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Những thông tin về cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại đã được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết. Hy vọng với những thông tin này bạn đọc sẽ có thể sử dụng la bàn phong thủy dễ dàng hơn và tra cứu được những thông tin cần thiết trong thời gian ngắn nhất. 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *